Chat Facebook

So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English

GIỚI THIỆU

​Công ty Cp SX & TM Phúc Tiến - Vĩnh Phúc được thành lập vào năm 2003 là một trong những nhà cung cấp thép hàng đầu cả trong lĩnh vực thiết kế, ché tạo sản xuất kết cấu théo và khung nhà tiền chế. Cấu kiện thép, tấm lợp kim loại màu và các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và tiên tiến nhất hiện nay từ Đức, Nhật, và Đài Loan. Sản phẩm của Công ty thoả mãn những nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia thiết kế các nhà tư vấn kiến trúc, các đội ngũ kỹ sư, các nhà thầu và các chủ đầu tư. Cung cấp cho khách hàng những công trình có kiến trúc mới nhất, hiện đại nhất.

PHT SteelBuildings có một môi trường làm việc tốt và có đội ngũ cán bộ chủ chốt, công nhân viên lành nghề, có thời gian công tác chuyên ngành lâu năm từ các đơn vị khác chuyển về. Đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật chuyên ngành và quản lý kinh tế được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng chính quy và có kinh nghiệm trong ngành từ 05 năm đến trên 30 năm. Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và Công ty,  năng động sáng tạo, có mối quan hệ rộng rãi và uy tín cao với các cơ quan và các khách hàng. Công ty chúng tôi có đủ khả năng về tài chính đáp ứng nhu cầu thi công các dự án, có các loại máy móc thiết bị, phương tiện hiện đại chuyên ngành đã thi công sản xuất gia công nhiều công trình trong thành phố và các tỉnh trong cả nước đạt chất lượng kỹ thuật và đúng tiến độ.

Với sự trang bị về công nghệ và trình độ quản lý sản xuất như trên PHT SteelBuildings có thể đảm bảo phục vụ thi công các công trình xây dựng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật thi công các dự án cũng như chất lượng, kỹ mỹ thuật và tiến độ.
Công ty Cổ phần SX&TM Phúc Tiến-Vĩnh Phúc liên tục cải tiến công nghệ, ứng dụng công nghệ sản xuất mới, quy trình quản lý và tổ chức sản xuất hiện đại nhằm đáp ứng cho thị trường những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng là hoàn hảo nhất. Sản phẩm của Công ty được vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 được đánh giá và cấp bởi TUV NORD VIETNAM.

Sản phẩm kết cấu thép và tấm lợp màu chất lượng cao là sản phẩm có tính công nghiệp hoá và hiện đại hoá có phạm vi ứng dụng rộng ở mọi khoảng cách và không gian sao cho phù hợp với sự phát triển của xã hội và sự hài lòng của Quý khách hàng.

Với phương châm: Kỹ thuật tiên tiến – Chất lượng Quốc tế – Giá cả phù hợp, thoả mãn mọi nhu cầu của  khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi
Tags: